Công thức rượu Gin với các loại thảo mộc khô + Tự làm cocktail rượu Elderflower Gin

Chúng ta đang sống trong thời đại mà việc ăn uống là một lễ kỷ niệm. Là anh em họ thuộc tầng lớp trung lưu hơn với những người sành ăn và sành ăn , chúng tôi Ospola, những người đam mê ẩm thực, có cùng khẩu vị và niềm đam mê đối với hương vị, sự thử nghiệm và sự kết hợp của các nền văn hóa ẩm thực để giúp chúng tôi xây dựng kỹ năng và phát triển sở thích nấu nướng của mình. Chúng tôi cũng rất giỏi nấu ăn tiết kiệm. Trong thế giới của các nhà pha chế rượu—một loại người sành ăn đặc biệt—làm Cocktail và  rượu gin là sự thể hiện hoàn hảo cho điều này. Thật dễ dàng, không mất nhiều thời gian và bạn sẽ có được loại rượu hảo hạng mà không tốn quá nhiều tiền.

Bài học làm rượu nhanh: Rượu trung hòa ngũ cốc (GNS) là một loại rượu có độ cồn cao được chưng cất từ ​​​​các loại ngũ cốc, rau củ, v.v. GNS thường là cơ sở để tạo ra các loại rượu mạnh khác, vì vậy chất lượng của các loại ngũ cốc và rau quả ban đầu rất quan trọng. Ngoài ra, đối với những người mắc bệnh celiac hoặc các tình trạng khác bị ảnh hưởng bởi gluten, nguồn gốc của tinh thần trung tính là thông tin quan trọng.  Vấn đề là khi bạn chọn loại rượu ngũ cốc trung tính (thường là rượu vodka) để làm rượu gin tự làm, hãy nghĩ đến những người bạn muốn chia sẻ nó, biết vấn đề sức khỏe của họ và chú ý đến những gì bạn đang mua. 

Vodka (thường là nền của các công thức nấu rượu gin tự làm) là GNS đã được chưng cất lại và pha loãng để đảm bảo an toàn, mịn màng và là nền tảng lý tưởng để thêm hương vị. Bạn không nhất thiết phải có một chai cao cấp nhất, nhưng bạn nên chi tiền để có được thứ mình thích. 

Về việc nên thêm loại thảo mộc nào vào rượu gin của bạn, hương vị trong rượu gin có thể tinh tế đến mức khó xác định và nhiều nhà sản xuất rượu gin không liệt kê các thành phần trên nhãn của họ. Một trong những loại rượu gin yêu thích của chúng tôi có 17 loại thảo mộc! Nếu bạn có loại rượu gin yêu thích mua ở cửa hàng, bạn thường có thể tìm kiếm trên Internet để tìm ra hương vị thảo mộc chính để có thể thêm chúng vào loại rượu gin tự làm của mình. Quả bách xù là thứ bắt buộc phải có, nhưng bạn có thể biến cây bách xù thành hương vị chính hướng về phía trước hoặc cắt giảm chúng để chúng chỉ còn là lời thì thầm trong một hỗn hợp phức tạp hơn.

MT S LOI THO MC CHÚNG TÔI YÊU THÍCH GIN

  • Quả bách xù – một loại thực vật bạn phải thêm vào nếu không sẽ không phải là rượu gin!
  • rễ cây bạch chỉ
  • lá nguyệt quế
  • hạt tiêu đen
  • hạt cây carum
  • Vỏ bạch đậu khấu
  • Hoa cúc
  • Thanh quê
  • Vỏ cam quýt
  • Hạt giống rau mùi
  • hạt thì là
  • Quả cơm cháy
  • Hạt cây thì là
  • hoa dâm bụt
  • hoa oải hương
  • Cộng sả
  • Rễ cây cam thảo
  • lá bạc hà
  • Cánh hoa hồng
  • Nghệ tây
  • Vỏ sao hồi

Công thc rượu Gin t làm vi các loi tho mc thơm

Công thức này tạo ra rượu gin có hương vị thơm ngon. Nếu bạn không muốn có quá nhiều hương vị thảo dược, hãy sử dụng một nửa rượu vodka nguyên chất và một nửa rượu gin tự làm trong ly cocktail của bạn. Hãy coi công thức này là điểm khởi đầu; điều chỉnh hương vị để tạo ra loại rượu gin mà bạn yêu thích. Chỉ cần nhớ rằng không cần nhiều loại thảo mộc hoặc gia vị để tác động đến hương vị tổng thể. Cuối cùng, nếu bạn chưa bao giờ pha rượu gin, hãy chia nhỏ công thức này và thử nghiệm trước khi uống một chai đầy. Hãy ghi chú thật kỹ để bạn có thể điều chỉnh hương vị theo ý thích của mình.

Làm được 1 lít.

Thành phần

  • 21 quả bách xù hữu cơ khô
  • 13 hạt rau mùi hữu cơ nguyên hạt
  • quả táo gai khô hữu cơ
  • hạt tiêu xanh hữu cơ
  • hạt tiêu đen hun khói hữu cơ
  • hạt tiêu trắng hữu cơ
  • 1/4 muỗng cà phê. rễ nho Oregon hữu cơ
  • quả lycii (goji) hữu cơ khô
  • 1/2 muỗng cà phê. vỏ cam khô hữu cơ (không phải cam đắng)
  • 1/4 muỗng cà phê. rễ cây bạch chỉ hữu cơ
  • Khoảng 1/3 quả hồi hữu cơ
  • Thanh quế ngọt hữu cơ 1 inch (còn gọi là quế thật) hoặc thanh quế Cassia
  • sợi nghệ tây hữu cơ
  • 1 lít rượu mạnh trung tính hữu cơ tốt như rượu vodka (chúng tôi sử dụng rượu vodka do Rose City Distilling của Oregon sản xuất )

Hướng

  1. Thêm tất cả các loại thảo mộc và gia vị vào rượu trung tính như rượu vodka vào chai hoặc lọ vô trùng. Nếu sử dụng chai mới chưa mở, bạn có thể thêm thảo dược trực tiếp vào rượu trong chai. Nếu bạn đổ rượu vodka vào một bình khác, bình mới phải sạch và có nắp đậy kín.
  2. Vặn nắp và lắc để kết hợp. Đặt ở nơi tối trong 24 giờ để ngấm.
  3. Đổ một ít dịch truyền vào ly và nếm thử. Đây là cơ hội để bạn điều chỉnh hương vị. Thêm một lượng nhỏrau thơm hoặc gia vị để điều chỉnh. (Nếu bạn thích hương vị bây giờ, hãy thoải mái lọc bỏ các loại thảo mộc và gia vị.)
  4. Đậy nắp chai lại, lắc và đặt lại vào nơi tối trong 12-24 giờ nữa.
  5. Lọc qua 2 lớp vải thưa hoặc giấy lọc cà phê. Đảm bảo loại bỏ hết các loại thảo mộc và gia vị.

Mẹo chuyên nghiệp : Nghiền nhẹ quả bách xù, hạt rau mùi, quả táo gai và hạt tiêu trước khi thêm vào rượu vodka. Tuy không cần thiết nhưng điều này sẽ giúp chiết xuất được nhiều hương vị hơn.

Cocktail rượu Elderflower d dàng

Đây là một loại cocktail mùa hè hoàn hảo và dễ làm. Lưu ý rằng một “shot” là 1 1/2 oz chất lỏng.

Làm cho một 8 oz. cocktail.

Thành phần

  • Đá
  • 1-2 ly rượu gin hữu cơ
  • 1 ly rượu hoa cơm cháy (còn gọi là rượu mùi)—St. Germain là kiểu cổ điển, nhưng việc làm nước ép hoa cơm cháy rất dễ dàng và không tốn kém!
  • Cam tươi hoặc chanh
  • Nước tăng lực hữu cơ lạnh hoặc có hương vị
  • Tùy chọn để trang trí: dưa chuột thái lát mỏng, cam quýt tươi cắt đôi, lá tía tô đất nhỏ hoặc bạc hà tươi giã nhuyễn.

Hướng

  1. Thêm một lượng đá vừa đủ vào 8 oz. kính tùy chọn.
  2. Đong rượu gin và rượu hoa cơm cháy rồi đổ vào đá.
  3. Cắt chanh hoặc chanh thành từng phần tư. Vắt một phần tư trên đá. Nếu bạn thích cam quýt, hãy vắt một phần tư thứ hai vào đá.
  4. Đổ nước bổ lạnh tùy chọn lên trên. Khuấy.
  5. Tùy chọn: Khuấy 1-2 lát dưa chuột mỏng, dầu chanh hoặc lá bạc hà vào cocktail và trang trí viền ly bằng một phần tư quả chanh hoặc chanh.