Cách làm nước hoa đặc (Công thức)

Trong những năm qua, Bạn nhận thấy rằng nhiều loại nước hoa tự nhiên không tồn tại lâu như các loại nước hoa chứa đầy hóa chất. Vì vậy, bạn phải làm gì khi không muốn thỏa hiệp với lối sống tự nhiên để có được hương thơm thú vị, lâu dài? Trong hành trình kéo dài nhiều năm sáng tạo và thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc da và liệu pháp hương thơm tự chế, tôi đã học được rằng nước hoa dạng rắn không chỉ vô cùng tiện dụng mà kết cấu của chúng còn giúp chúng lưu lại trên da lâu hơn.

Chúng cũng thú vị ở chỗ chúng không bị rò rỉ hoặc lộn xộn trong quá trình di chuyển và có thể theo kịp lối sống khắc nghiệt hơn của bạn. Một mẹo vặt thú vị mà tôi phát hiện ra là bằng cách đổ chúng vào các ống son dưỡng môi đã sử dụng trước đó, tôi có thể tái sử dụng các ống đó và chúng giúp bạn không bị dính bẩn vào tay. Hoặc để có một cách quà tặng thú vị khác để tặng những người bạn đồng hành thơm này, hãy đổ hỗn hợp vào các khuôn nhỏ và sau đó bảo quản chúng trong mề đay hoặc hộp đựng phù hợp cho chuyến du lịch khác.

Dưới đây là hai công thức nước hoa đặc dễ dàng giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể tạo hỗn hợp hương liệu của riêng mình để thêm vào công thức cơ bản được cung cấp.

Cách làm nước hoa đc

Làm cho khoảng 5 oz.

Công thức cơ bản

1/2 chén dầu hướng dương hữu cơ
2 muỗng canh. pastilles sáp ong (hoặc khoảng 0,6 ounce theo trọng lượng )
1/4 muỗng cà phê. dầu vitamin E
Khoảng 80-120 giọt tinh dầu tùy chọn

Hương thơm êm du

Được rồi, Opsola biết đây không phải là sự pha trộn tự làm, nhưng triết lý của tôi là nếu nó không bị hỏng thì đừng sửa nó! Hỗn hợp êm dịu của Ospola đơn giản là thần thánh và mang lại màu xanh đáng yêu! Được sản xuất trong nhà bếp của chúng tôi, sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa oải hương, cây xô thơm, quýt, cỏ vetiver, ylang ylang và tinh dầu cúc xanh làm dịu mọi giác quan.

  • 85 giọt hỗn hợp làm dịu

Hn hp hương thơm nước hoa rn phc hi

Thành phần

Hướng

  1. Trong nồi hơi đôi, làm tan chảy sáp ong vào hỗn hợp dầu vận chuyển của bạn.
  2. Sau khi tan chảy hoàn toàn, loại bỏ nhiệt và để nguội trong vài phút.
  3. Thêm tinh dầu và dầu vitamin E.
  4. Khuấy và đổ vào thùng chứa. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc mặt dây chuyền xinh xắn ở các cửa hàng tiết kiệm để sử dụng thay vì hộp thiếc, chỉ cần đảm bảo khử trùng chúng trước. Đây là những món quà ngọt ngào và rất thú vị khi mặc!
  5. Để nguội trên kệ an toàn, tránh xa vật nuôi và trẻ em.
  6. Để sử dụng, hãy thoa một chút lên cổ hoặc cổ tay của bạn để tăng cường hương liệu ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Mẹo chuyên nghiệp

  • Bạn sẽ nhận thấy độ pha loãng tinh dầu cao hơn bình thường một chút. Với các công thức nước hoa, bạn có thể sử dụng tỷ lệ tinh dầu cao hơn. Điều này là do bạn sử dụng ít hơn vào bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn có làn da nhạy cảm hơn, bạn có thể bắt đầu với lượng tinh dầu ít hơn để xem phản ứng của da như thế nào.
  • Hãy nhớ rằng hơi ấm của cơ thể bạn sẽ khuếch đại mùi hương lên một chút. Mùi từ thùng chứa có thể không có mùi nồng như khi tiếp xúc.