Các cách để khuếch tán tinh dầu trong không gian rộng

Kỳ nghỉ lễ đang đến gần, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm tiếp đãi các vị khách. Mặc dù việc tạo ra những kỷ niệm mới với gia đình là điều tuyệt vời nhưng nó có thể khiến bạn choáng ngợp. Bữa tối cần chuẩn bị, đồ uống cần phục vụ, trò chơi cần chơi và những cuộc trò chuyện cần tổ chức. Không cần phải nói, có rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, một điều chúng tôi có thể giúp đỡ là chia sẻ liệu pháp hương thơm với mọi người!

Trong khi bạn đang chạy xung quanh để đảm bảo một ngày trôi qua suôn sẻ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng máy khuếch tán đang tràn ngập ngôi nhà của bạn với hương thơm yêu thích của bạn. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách khuếch tán trong không gian rộng lớn!

  1. Mua máy khuếch tán phù hợp : Nếu bạn định chia sẻ những lợi ích của liệu pháp mùi hương, bạn sẽ cần một máy khuếch tán có thể xử lý công việc. Máy khuyết tán nhà Ospola của chúng tôi , có dung tích 130 ml, là bộ khuếch tán hoàn hảo để lấp đầy căn phòng. Nếu một bộ khuếch tán lớn không phải là thứ bạn đang muốn vung tiền, đừng lo lắng! Trên thực tế, việc chọn một cặp bộ khuếch tán nhỏ hơn cung cấp cho bạn tùy chọn khuếch tán hai loại dầu riêng biệt hoặc hỗn hợp tổng hợp , mang lại sự năng động độc đáo cho không gian của bạn.
  2. Tìm vị trí trung tâm : Theo định nghĩa, khuếch tán có nghĩa là “không tập trung hoặc cục bộ”. Điều đó có nghĩa là bạn càng ngồi xa máy khuếch tán thì mùi thơm của nó càng nhạt. Để mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của EO của bạn, hãy tìm một điểm trung gian (theo nghĩa đen) để phổ biến. Đâu đó gần trung tâm căn phòng là một sự lựa chọn chắc chắn.
  3. Đừng cản trở bộ khuếch tán của bạn : Đôi khi việc lấp đầy không gian rộng lớn của bạn bằng chất lượng EO tốt có thể là một thách thức, vì vậy hãy cố gắng tạo cho bộ khuếch tán của bạn một con đường rõ ràng để thực hiện công việc của nó. Bất cứ nơi nào bạn đặt bộ khuếch tán, hãy nhớ loại bỏ mọi thứ lộn xộn xung quanh nó. Bằng cách này, luồng hơi có thể được phân bố đều khắp phòng.
  4. Sử dụng đủ lượng tinh dầu : Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng lại rất dễ bỏ qua. Hãy nhớ rằng, khuếch tán để lấp đầy căn phòng khác nhiều so với khuếch tán ở đầu giường của bạn. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đã quen với việc thêm 5 giọt vào bộ khuếch tán của mình, hãy nghĩ đến việc tăng gấp ba con số đó cho các phòng lớn hơn.

5. Sử dụng tinh dầu chất lượng cao : Nếu bạn có thói quen sử dụng dầu Ospola thì cách này sẽ dễ dàng! Sử dụng các loại dầu kém chất lượng có nghĩa là nồng độ của chúng bị giảm đi, do đó khiến việc lấp đầy các căn phòng lớn hơn bằng liệu pháp hương thơm trở nên khó khăn hơn. Đi tắt có nghĩa là thiếu sót, vì vậy đừng tiết kiệm chất lượng EO.