Các cách sử dụng tinh dầu để làm sạch

Tất cả chúng ta đều yêu thích tinh dầu vì đặc tính thơm và lợi ích sức khỏe của chúng. Bạn đang đọc blog này, điều đó có nghĩa là bạn có thể kết hợp chúng vào công việc hàng ngày của mình. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới Ospola và việc dọn dẹp nhà cửa của mình chưa ? Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào một số mùi hương yêu thích của bạn có thể giúp bạn giúp ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời như mùi hương của nó.

Thuốc khử trùng hoa oải hương

Hoa oải hương đã nổi tiếng nhờ hương thơm hoa và đặc tính làm dịu, nhưng bạn có biết nó có khả năng chống lại vi khuẩn không? Đúng rồi. Tốt hơn nữa, nó dễ dàng. Chỉ cần lấy một bình xịt, đổ đầy 1 oz nước và thêm 10 giọt hoa oải hương. Sau khi bạn đã vặn chặt phần trên, hãy lắc kỹ và bắt đầu phun vào bất cứ nơi nào vi khuẩn sinh sống.

Nhà bếp tươi chanh

Hương thơm nhảy múa của Lemon là một trong những hương thơm phổ biến nhất trong Ospola. Nó tươi mới, sống động và gợi nhớ những ngày hè mát mẻ. Nhưng lợi ích của nó không dừng lại ở đó. Khi nhà bếp và bát đĩa của bạn cần tẩy dầu mỡ, Lemon sẽ giải cứu. Đơn giản chỉ cần trộn 1 oz nước, 1 oz giấm và 20 giọt Lemon Ospola để tạo ra dung dịch loại bỏ dầu mỡ của bạn.

Kiểm soát dịch hại bạc hà

Bạn có biết thứ gì tệ hơn dầu mỡ không? Gián. Chúng là thứ không thể thiếu trong bất kỳ nhà bếp đáng kính nào, nhưng không cần phải gọi thợ tiêu diệt ngay lập tức. Thay vào đó, hãy lấy một ít Bạc hà để tạo ra loại thuốc trừ sâu của riêng bạn. Đổ đầy bình xịt với 1 oz nước, 1 oz giấm trắng và 20 giọt Bạc hà. Đó là tất cả những gì cần làm để loại bỏ những lỗi đó!

Tắm giải khát bằng cây trà

Ngay cả khi chúng tôi đang bận dọn dẹp thì vòi hoa sen của bạn vẫn bị bẩn. Làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm của bạn bằng cách kết hợp 2 thìa cà phê nước rửa chén dạng lỏng không chứa castille và 20 giọt Tràm trà . Sau đó thêm 1 oz giấm trắng chưng cất và hỗn hợp xà phòng và dầu vào bình xịt. Khi tắm xong, bạn chỉ cần xịt một ít để loại bỏ bụi bẩn và cặn tích tụ.

Chải lên với bạch đàn

Khả năng cao là bạn sử dụng lược hoặc lược chải tóc hàng ngày. Nhưng bạn có thường xuyên làm sạch nó không? Chà, với sự dễ dàng của vụ hack Eucalyptus này , có lẽ nó sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Trong một hộp rỗng đủ lớn để vừa bàn chải hoặc lược của bạn, hãy trộn ½ cốc nước, ½ cốc giấm trắng chưng cất và 20 giọt bạch đàn. Ngâm bàn chải hoặc lược của bạn trong 20 phút, rửa sạch và  xong !

Orange Bạn có hài lòng với OSPOLA không?

Ồ không, có kẹo cao su trên quần áo của bạn! Trước khi bạn sử dụng các biện pháp quyết liệt (chẳng hạn như vứt nó đi), hãy thử một ít Orange. Thêm một vài giọt Ospola này vào một miếng bông gòn và bôi nó lên vùng bị dính keo. Điều này sẽ làm lỏng chất bẩn và giúp bạn có cơ hội loại bỏ nó bằng chu trình giặt.

 

Lưu ý:  Không sử dụng các mẹo làm sạch này trên các đồ vật và bề mặt không an toàn với tinh dầu.  Sử dụng công thức này trong vòng 1 tuần hoặc vứt bỏ nó. Ngoài ra, thêm chất bảo quản và chất hòa tan. Không dùng tại chỗ.