Các cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Nếu bạn đọc bài viết gần đây của chúng tôi về Máy khuếch tán của nhà Ospola, bạn sẽ biết nhiều tính năng và lợi ích của bộ khuếch tán này khiến nó trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi không gian. Bạn thậm chí có thể đã mua Bộ khuếch tán kim cương đầu tiên của mình. Trong trường hợp này, bạn xứng đáng nhận được một số mẹo nhanh để giúp bạn tận dụng tối đa bộ khuếch tán của mình ngay lập tức.

Vì vậy, bạn nói gì khi chúng tôi đi tắt đến  Máy khuếch tán Ospola mới của bạn ? Chúng ta hãy đi vào nó.

5 lời khuyên hàng đầu khi sử dụng máy khuếch tán kim cương

Khuếch tán có lẽ là cách hiệu quả nhất để lan tỏa niềm vui của liệu pháp mùi hương. Năm mẹo này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi để tận dụng tối đa Bộ khuếch tán Kim cương của mình.

 1. Sau mỗi lần sử dụng, đổ hết chất lỏng còn lại ra, lau khô từng bộ phận bằng vải mềm và bảo quản Máy khuếch tán tinh dầu kim cương ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 2. Hãy nhớ rằng Máy khuếch tán kim cương sẽ không hoạt động nếu không có nước.Máy khuếch tán sẽ tự động tắt khi hết nước. Nếu Bộ khuếch tán kim cương không bật, hãy nhớ kiểm tra bình chứa nước trước.
 3. Lượng và cường độ sương mùdo Máy khuếch tán kim cương tạo ra sẽ khác nhau, nhưng đây là hiện tượng bình thường và không phải là nguyên nhân gây lo ngại.
 4. Loại nước, độ ẩm, nhiệt độ, gió và chất lượng không khí đều có thể ảnh hưởng đến Bộ khuếch tán kim cương. Hãy tính đến những yếu tố này khi sử dụng bộ khuếch tán của bạn.
 5. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh Bộ khuếch tán kim cương mỗi khi bạn thay dầu. Tinh dầu có tính ăn mòn và theo thời gian có thể tích tụ trên các bộ phận của máy khuếch tán.

Tôi nên khuếch tán bao nhiêu dầu? 

Trước đây chúng tôi đã đề cập đến lượng dầu cần thêm vào máy khuếch tán Ospola của bạn (khoảng 10-15 giọt), nhưng có những trường hợp lượng dầu đó nên thấp hơn hoặc cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu chính xác lượng dầu bạn nên thêm vào bộ khuếch tán của mình.

CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG ĐẸP

Đôi khi chỉ cần một ít dầu là có hiệu quả. Dưới đây là một số kịch bản như vậy:

 • Khi em bé có mặt
 • Khi thú cưng có mặt
 • Khi khuếch tán xung quanh người già
 • Khi khuếch tán xung quanh những người có vấn đề về sức khỏe
 • Khi dầu đặc và mạnh

Một số cá nhân, chẳng hạn như những người được đề cập ở trên, có thể thưởng thức tinh dầu một cách hiệu quả khi chỉ khuếch tán một lượng nhỏ. Hơn nữa, nếu dầu khá mạnh , bạn có thể thêm ít dầu hơn vào máy khuếch tán để giảm bớt độ nồng của hương thơm.

Nếu bạn cần thêm ít dầu hơn, hãy nhỏ 5-10 giọt dầu.

LÊN DẦU

Đây là lúc bạn có thể cần thêm dầu vào bộ khuếch tán của mình.

 • Dầu không có mùi thơm nồng
 • Lượng dầu thấp hơn là không hiệu quả

Một số loại dầu và hỗn hợp không có mùi thơm mạnh nhất . Trong trường hợp này, bạn có thể thêm nhiều dầu hơn vào bộ khuếch tán của mình. Ngoài ra, nếu bạn thấy rằng 10-15 giọt không giúp giảm bớt vấn đề bạn đang giải quyết (ví dụ như đau đầu, nghẹt mũi, nghẹt mũi), bạn cũng có thể khuếch tán nhiều dầu hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn cảm thấy cần phải khuếch tán nhiều dầu hơn, hãy chọn loại 15-20 giọt.

Tôi nên khuếch tán loại dầu nào?

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng máy khuếch tán tốt nhất, bạn nên khuếch tán loại dầu nào trước tiên để có đặc tính trị liệu và hương thơm? Dưới đây là những gợi ý hàng đầu của chúng tôi. [1]

HÔ HẤP

Tắc nghẽn, hen suyễn, nghẹt thở – các vấn đề về hô hấp xuất hiện dưới nhiều hình thức. Hãy chọn hỗn hợp Hít thở sâu Thở dễ dàng hơn hoặc Giảm ho & tắc nghẽn để thở tốt hơn.

NHẤN MẠNH

Tất cả chúng ta đều có thể yên tâm hơn một chút, và với Giảm lo âu Làm dịu tâm trí và Giảm căng thẳng , bạn có thể mong đợi điều đó. Việc thoát khỏi căng thẳng chưa bao giờ có thể đạt được như vậy.

ĐAU ĐẦU

Bị đau đầu? Giải tỏa tâm trí của bạn và nhận được sự giảm đau nhanh chóng với các hỗn hợp Hỗ trợ Nhức đầu & Đau nửa đầu , Dễ dàng Head Relief Blend .

NGỦ 

Khó ngủ có thể là chất xúc tác cho một loạt vấn đề khác. Tận hưởng trọn vẹn 8 giờ với các hỗn hợp tinh dầu  yêu thích như Good Sleep .

MIỄN DỊCH

Khi vi trùng và bệnh tật sắp xảy ra, hãy ngăn chặn chúng phát triển bằng Pest Shield, Health Shield  . Lấy lại sức khỏe của bạn.

NĂNG LƯỢNG

Luôn hoàn thành công việc và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày nghe có vẻ là điều không thể đối với một số người. Nhưng với hỗn hợp tinh dầu Invigorate, Restoration , điều không thể trở thành có thể.

TRANG CHỦ

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao và nâng cao bầu không khí trong nhà bằng các loại tinh dầu tự nhiên, nguyên chất 100%, thì không đâu khác ngoài Ospola.vn.

Tại sao máy khuếch tán

Nếu bạn đang mong muốn đạt được sức khỏe tốt hơn mỗi ngày , thì Máy khuếch tán Ospola chính là tấm vé giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn. Bằng cách sử dụng nhiệt tối thiểu, máy khuếch tán này được trang bị công nghệ hàng đầu để giữ nguyên lợi ích của tinh dầu . So với các máy khuếch tán khác, Bộ khuếch tán kim cương hoạt động êm ái đồng thời lấp đầy hiệu quả cả không gian lớn và nhỏ bằng các loại dầu yêu thích của bạn. Hơn nữa, hình dạng độc đáo của Bộ khuếch tán kim cương khiến nó trở thành một món đồ trang trí vì nó là một bộ khuếch tán hiệu quả. Có sẵn các màu trắng, nâu và đen, bạn có thể chọn máy khuếch tán Ospola độc đáo như chính mình.