Cách làm Cocktail và Mocktails mùa hè pha thảo dược

Chúng tôi chia sẽ một  công thức cocktail thảo mộc  và một  công thức mocktail  để mọi người có thể thưởng thức những món giải khát mùa hè này.  Tôi thích những hương vị phức tạp, khô ráo, mang lại cảm giác sảng khoái và những ly rượu vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Nếu bạn giống tôi, thì tôi hy vọng bạn sẽ thích hai công thức nấu ăn này nhiều như tôi và chồng tôi đã làm. Chúc mừng!

Công thc Margarita cơm cháy khói

Làm 1 phần ăn.

Thành phần

  • 1 miếng chanh hữu cơ
  • Kiawe muối xông khói cho mâm
  • 1 oz.  xi-rô đơn giản làm từ thảo mộc  tự chế ( pu’erh có tác dụng tuyệt vời khi thêm hương vị khói thơm ngon vào cocktail)
  • 2 oz. rượu tequila, bạc
  • 1/2 – 1 quả chanh hữu cơ, ép lấy nước (số lượng tùy thuộc vào độ chua của bơ thực vật mà bạn thích)
  • 1/2 muỗng cà phê.  xi-rô cơm cháy hữu cơ

Hướng

  1. Xoay miếng chanh xung quanh bên ngoài ly margarita.
  2. Nhúng mép kính vào một chiếc đĩa nhỏ phủ muối hun khói Kiawe.
  3. Trang trí ly margarita bằng chanh.
  4. Đặt tất cả nguyên liệu còn lại vào bình lắc cocktail và đổ đầy đá vào bình lắc.
  5. Lắc mạnh trong 30 giây hoặc cho đến khi bộ lọc nguội và hơi lạnh ở bên ngoài.
  6. Lọc vào ly margarita.
  7. Thưởng thức!

Công thc Mocktail Ginger Palmer

Làm 1 phần ăn.

Thành phần

  • 1 ly nước
  • 2 muỗng canh. trà xanh hữu cơ được lựa chọn
  • 1 muỗng cà phê. rễ gừng khô hữu cơ
  • 1 lá nhân sâm rừng , vò nát (tuỳ thích)
  • đá bào
  • 1/2 oz. xi-rô đơn giản được làm từ lá oregano hữu cơ
  • 2 oz. nước chanh hữu cơ
  • 1 oz. loại bia có mùi rừng
  • 1 quả chanh hữu cơ

Hướng

  1. Đun sôi nước.
  2. Cho ba thành phần tiếp theo vào bộ lọc trà dùng một lần.
  3. Khi nước đã sôi, tắt bếp và ngâm bộ lọc trà chứa đầy thảo mộc vào nước trong 6-8 phút hoặc cho đến khi có độ đậm đặc mong muốn. Hương vị phải đậm đặc hơn nhiều so với một tách trà nhấm nháp thông thường để đảm bảo hương vị thảo mộc tỏa sáng.
  4. Nếu thời gian cho phép, hãy để trà nguội đến nhiệt độ phòng.
  5. Đổ đá bào vào ly highball.
  6. Thêm 3 oz. trà nguội, nước chanh và xi-rô đơn giản cho vào ly. Khuấy.
  7. Đổ bia gừng lên trên và trang trí bằng một lát chanh.

Mẹo chuyên nghiệp:  Mặc dù công thức này được thiết kế để không chứa cồn nhưng nó cũng rất ngon với 2 oz. rượu vodka.