Tự làm kem dưỡng ẩm mặt tầm xuân cho làn da rạng rỡ

Khoảng 24 giờ một lần, chúng ta lăn ra khỏi giường và sẵn sàng bước vào một vòng đời khác. Chúng tôi gọi đây là “đối mặt với ngày hôm nay” và có lý do chính đáng. Chúng ta trải nghiệm phần lớn cuộc sống của mình một cách trực diện—nắng, gió và thời tiết ẩm ướt; mùi hương , kết cấu và hương vị của bữa ăn hàng ngày của chúng ta; cái hôn của người thân yêu lên má chúng ta; những trao đổi thông tin quan trọng được truyền tải qua cách thể hiện của chúng ta—và mỗi cuộc gặp gỡ này đều để lại dấu ấn trải nghiệm của nó. Đó là RẤT NHIỀU trách nhiệm mà một bộ phận nhỏ của cơ thể phải xử lý, vì vậy điều quan trọng là cung cấp cho làn da của bạn những chất dinh dưỡng cần thiết để tự sửa chữa và củng cố bản thân trước những cơn bão, cảm giác và nụ cười phía trước!

LOI DU NÀO TT NHT CHO KHUÔN MT CA BN?

Có một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn hoặc chế tạo một loại kem dưỡng ẩm (hoặc serum) cho da mặt. Vì vùng da này có xu hướng nhạy cảm, mỏng manh hơn và dễ bị mất cân bằng độ ẩm so với các vùng da khác trên cơ thể nên một loại kem dưỡng da tốt cần nuôi dưỡng làn da của bạn mà không làm ngột ngạt hoặc kích ứng. Có nhiều loại dầu chất lượng cao làm nền tuyệt vời cho các loại kem dưỡng ẩm tự chế, nhưng một trong những lựa chọn được yêu thích nhất là dầu hạt tầm xuân hữu cơ .

LI ÍCH DU TM XUÂN

Dầu tầm xuân từ lâu đã được ca ngợi bởi các nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể tự nhiên ca ngợi vì khả năng cung cấp nhiều lợi ích dưỡng ẩm mà không có nhiều nhược điểm chung. Nó được coi là một loại dầu “khô”, có nghĩa là nó được da hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng mà không để lại dư lượng dầu nặng. Tầm xuân cũng chứa các axit béo thiết yếu mà nhiều chuyên gia chăm sóc da nhận thấy khiến nó đặc biệt có lợi cho da khô hoặc da trưởng thành. Để bảo quản các thành phần có lợi quý giá này, dầu hạt tầm xuân (và các sản phẩm làm từ dầu hạt tầm xuân) nên được bảo quản lạnh trong  hộp thủy tinh kín khí để có chất lượng và thời hạn sử dụng tối ưu.

CÁCH S DNG DU TM XUÂN

Dầu tầm xuân là sự bổ sung tuyệt vời cho nhiều công thức chăm sóc cơ thể tại chỗ, bao gồm huyết thanh tóc và kem biểu bì . Tuy nhiên, chúng tôi thích nhất khi sử dụng chất làm mềm đặc biệt này trong các công thức chăm sóc da tự nhiên, đặc biệt là cho da mặt. Đây là một trong những công thức dưỡng ẩm tự chế yêu thích của Ospola dành cho da mặt.

Công thc dưỡng m da mt t chế vi du tm xuân

Làm cho khoảng 6 ounce.

Thành phần

 • 1/2 cốc bơ hạt mỡ hữu cơ
 • 2 muỗng canh. dầu jojoba hữu cơ
 • 1 muỗng canh. dầu hạt tầm xuân hữu cơ
 • 1/8 muỗng cà phê. bột đậu vani hữu cơ
 • 1 muỗng cà phê. mật ong nguyên chất của địa phương

Hướng

 1. Kết hợp bơ hạt mỡ và dầu jojoba trong nồi hơi đôi.
 2. Khuấy cho đến khi bơ hạt mỡ tan chảy.
 3. Loại bỏ hỗn hợp khỏi nhiệt.
 4. Thêm dầu hạt tầm xuân, bột đậu vani và mật ong.
 5. Chuyển sang tô lớn và khuấy đều.
 6. Làm lạnh hỗn hợp trong tủ lạnh trong 10 phút hoặc cho đến khi cứng lại.
 7. Đánh hỗn hợp đã nguội cho đến khi mịn.
 8. Chuyển vào lọ thủy tinh kín khí.

Mẹo chuyên nghiệp: Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản loại kem dưỡng da này trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng ba tháng.