Cách làm mặt nạ khô rong biển

Dành thời gian để chăm sóc làn da của bạn là điều quan trọng. Cơ quan tuyệt vời này là thứ cho phép chúng ta đối mặt với thế giới mỗi ngày. Bạn đã tự mình thực hiện các công thức nấu ăn yêu thích làn da trong gần một thập kỷ và tôi đã học được loại công thức nào tốt như các sản phẩm không kê đơn, loại nào thực sự tốt hơn khi được làm bằng tay và loại nào nên bỏ đi. tới các chuyên gia. Mặt nạ là một trong những công thức hiệu quả nhất trong danh mục “tốt hơn khi được làm thủ công”.

Mặc dù bạn đã tạo ra vô số công thức làm mặt nạ trong nhiều năm, nhưng bạn nhận thấy rằng mặt nạ khô thực sự là tốt nhất khi mang lại sự tươi mát và tiện lợi, điều này thực sự quan trọng khi bạn làm mẹ! Như bạn có thể đoán, mặt nạ khô là hỗn hợp của các thành phần khô! Các thành phần khô sẽ tươi lâu hơn nhiều so với mặt nạ trộn sẵn. Khi bạn đã sẵn sàng đắp mặt nạ lên da, bạn chỉ cần thêm chất lỏng bạn chọn để tạo thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên.

Bạn có thể tùy chỉnh mặt nạ của mình bằng cách sử dụng các kết hợp và tỷ lệ khác nhau của các thành phần, tùy thuộc vào loại da của bạn. Bạn thích sử dụng các loại thảo mộc, đất sét, bột yến mạch, than hoạt tính, rong biển và thậm chí cả muối . Bạn cũng có thể tùy chỉnh mặt nạ của mình với chất lỏng bạn chọn.

MO ĐP MT N CHO DA DU

Nếu bạn có làn da dầu và thỉnh thoảng bị nổi mụn, các thành phần như đất sét bentonite , than hoạt tính và rong biển là những lựa chọn tuyệt vời! Sử dụng rong biển trong các công thức chăm sóc da là một cách tuyệt vời để bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Rong biển cũng chứa collagen có thể giúp khôi phục vẻ trẻ trung của làn da. Các chất lỏng như ylang ylang hydrosol hữu cơ hoặc nước cây phỉ cũng là sự kết hợp tuyệt vời cho loại mặt nạ này.

MO ĐP MT N CHO DA KHÔ HOC DA TRƯỞNG THÀNH

Khi da của chúng ta già đi, nó có xu hướng cần nhiều độ ẩm hơn một chút. Đối với những loại da cần dưỡng ẩm nhiều hơn một chút, đất sét rhassoul , bột hoa hồng và bột yến mạch sẽ giúp nuôi dưỡng, tinh chỉnh và làm mịn làn da khát nước. Những thành phần khô này kết hợp tốt với các chất lỏng như gel lô hội và hydrosol hoa hồng hữu cơ.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là sáng tạo với tỷ lệ và sự kết hợp của bạn! Làn da của mỗi người là duy nhất, vì vậy việc chăm sóc da DIY chính là thử nghiệm. Bạn thực sự không thể sai, đặc biệt là khi sử dụng nguyên liệu chất lượng cao.

Công thc mt n rong bin cơ bn

Làm khoảng 7 chiếc mặt nạ.

Thành phần

 • 3 muỗng canh. Đất sét xanh Pháp
 • 2 muỗng canh. bột tảo xoắn hữu cơ
 • 2 muỗng canh. bột tảo bẹ hữu cơ
 • 2 muỗng cà phê. bột hoa oải hương hữu cơ

Hướng

 1. Thêm tất cả các thành phần vào 4 oz. lọvà lắc đều để kết hợp.
 2. Dán nhãn để bạn nhớ những gì trong đó!


Tùy chọn thanh khoản

 • Gel lô hội đã được xác minh không biến đổi gen
 • Hydrosol hữu cơ
 • Nước cất

Cách sử dụng mặt nạ khô

 1. Thêm 1 thìa hỗn hợp mặt nạ khô vào tô trộn.
 2. Đổ vào 1-2 thìa cà phê chất lỏng bạn chọn.
 3. Trộn kỹ thành một hỗn hợp có thể phết được. Điều này thay đổi tùy thuộc vào thành phần bạn chọn, vì vậy hãy thêm chất lỏng từ từ cho đến khi bạn có kết cấu mịn. Nó không nên quá ướt, nếu không nó có thể chảy ra khỏi mặt bạn.
 4. Đắp mặt nạ để làm sạch da.
 5. Để trong 10-15 phút.
 6. Rửa sạch bằng khăn ấm và ẩm.
 7. Kết thúc bằng nước mát.
 8. Thoa toner và kem dưỡng ẩm tùy thích.

Mẹo chuyên nghiệp:

 • Đất sét có tác dụng làm sống động làn da bằng cách giúp kéo các chất tích tụ không mong muốn ra khỏi lỗ chân lông. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây khô da ở một số loại da.
 • Tinh dầu có thể được thêm vào mặt nạ khô một cách tiết kiệm. Tôi thích thêm một vài giọt hoa oải hương để tăng mùi. Phong lữcây bách và cây trà cũng là những bổ sung đáng yêu!

Một món quà “Chỉ cần thêm mặt nạ nước” là một món quà tuyệt vời! Thêm một bàn chải mặt hoặc thìa gỗ để làm cho nó thực sự đặc biệt!