Các Cách khử mùi không gian nhỏ một cách tự nhiên

Sắp xếp lại và sắp xếp lại là một cách hiệu quả để nhấn nút thiết lập lại bầu không khí trong nhà bạn. Nó loại bỏ những thứ không cần thiết trong khi nhường chỗ cho những gì mới. Ai lại không thích một tủ quần áo ngăn nắp?

Để làm được nhiều việc hơn là chỉ đơn giản là dọn dẹp, hãy thử sử dụng tinh dầu nguyên chất để mang đến cho không gian yêu thích của bạn sự sảng khoái tức thì. Mùi không mong muốn có thể ẩn nấp trong tủ quần áo, tủ và ngăn kéo, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cung cấp một chút TLC cho những không gian nhỏ khi có thể.

Một yếu tố quan trọng khác cần cân nhắc khi khử mùi trong nhà là duy trì chất lượng không khí trong nhà. Ngay cả những sản phẩm có mùi thơm được cho là “xanh” hoặc “tự nhiên” cũng có thể chứa hàng trăm hóa chất không được tiết lộ có thể hoạt động như chất gây ô nhiễm thứ cấp.

Tin tốt là không cần tốn nhiều công sức để làm mới không gian nhỏ bằng tinh dầu nguyên chất. Không giống như các loại nước hoa tổng hợp, tinh dầu mang lại lợi ích trị liệu, tăng cường sức khỏe cũng như hương thơm lừng lẫy. Nếu bạn có một không gian nhỏ cần khử mùi hoặc tạo hương thơm, hãy thử những mẹo đơn giản này để làm cho không gian của bạn trở nên tươi mới và thú vị.

Máy khuếch tán siêu âm 

Chỉ cần nhấn nút, máy khuếch tán giúp việc sử dụng tinh dầu trở nên vô cùng dễ dàng. Máy khuếch tán siêu âm, sử dụng một ít nước và chỉ một vài giọt dầu, ngày càng phổ biến. Thông qua các rung động, máy khuếch tán siêu âm kết hợp nước và tinh dầu để phát tán các đặc tính hương thơm và khử mùi vào không khí.

Chúng tôi cung cấc loại, Bộ khuếch tán . Mỗi loại đều cung cấp liệu pháp mùi hương mạnh mẽ, đặc biệt là trong không gian nhỏ. Chúng được làm thủ công và làm bằng vật liệu đá tự nhiên và có tác dụng tuyệt vời để chống lại mùi hôi trong một căn phòng có kích thước gần như bất kỳ. Hãy thử khuếch tán Sự dễ chịu lo lắng hoặc Niềm vui để được hỗ trợ thêm về mặt cảm xúc, đồng thời loại bỏ mọi mùi khó chịu trong đường đi của nó.

Máy khuếch tán nhỏ gọn

Máy khuếch tán Ospola cho phép khuếch tán thụ động trong không gian nhỏ. Máy khuếch tán thụ động phát ra tinh dầu một cách tự nhiên mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ tác nhân kích thích. Những máy khuếch tán này thường tạo ra mùi thơm ít nồng hơn nhưng rất hiệu quả trong không gian nhỏ.

Chỉ cần mùi thơm không quá nồng, bạn có thể để máy khuếch tán bằng sậy cả ngày lẫn đêm. Những bộ khuếch tán này có thể được đặt khắp nhà hoặc không gian của bạn và được sử dụng liên tục. Máy khuếch tán thụ động được khuyên dùng cho những người nhạy cảm với mùi hương hoặc nếu bạn thích khuếch tán liên tục ở cường độ thấp hơn.

khuếch tán muối

Muối được cho là có tác dụng thu giữ và trung hòa mùi hôi. Kết hợp nó với các hỗn hợp tổng hợp khử mùi như Thanh lọc , Làm sạch và Aroma Fresh để làm sạch không khí một cách tự nhiên. Bạn thậm chí có thể tự làm lọ muối để khuếch tán muối bằng cách tự làm này hoặc chỉ cần thêm muối, baking soda và tinh dầu bạn chọn vào bất kỳ chiếc bát nhỏ nào.

Nước xịt phòng

Chúng tôi đã phát triển dòng sản phẩm Xịt phòng không độc hại độc quyền để giúp bạn tận hưởng 100% tinh dầu nguyên chất dễ dàng nhất có thể. Chỉ với một chút sương mù, bạn có thể biến đổi hoàn toàn mọi không gian. Từ hương hoa tươi cho đến hương vani và cam bergamot, mỗi loại Xịt phòng đều có tác dụng như xịt vải lanh và xịt gối. Nước xịt phòng của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra hương thơm nồng nàn mà không cần tốn nhiều công sức.

Với khả năng khử mùi bổ sung, một khi bạn trải nghiệm Xịt phòng của chúng tôi, bạn sẽ luôn muốn có chúng bên mình. Mang theo một chai Xịt phòng khi di chuyển để làm dậy mùi thơm trong ô tô hoặc túi tập yoga của bạn. Hãy thử mùi hương cam quýt với nước xịt phòng Tangerine Jasmine hoặc sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi, Chamomile Lavender .

Không giống như các chất làm mát không khí thông thường, Nước xịt phòng của chúng tôi mang lại lợi ích từ tinh dầu nguyên chất. Chúng có thể giúp bạn thư giãn, cải thiện tâm trạng và tăng mức năng lượng của bạn.

Khi bạn hoàn tất việc làm mới một ngóc ngách, hãy chuyển sang ngóc ngách tiếp theo bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự hoặc khác nhau. Trước khi bạn biết điều đó, sẽ không có mùi nào được lật lại.